Miếng dán flex tape là gì và mua flex tape ở đâu ?

| 1 Comment

Flex Tape là dòng sản phẩm băng dính – băng keo do công ty Flex Seal ( Mỹ ) sản xuất và phân phối trên toàn thế giới . Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm băng dính khác nên Flex Tape được nhiều người tin dùng , đến nay sau nhiều năm sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và phân phối bởi công ty bao bì BF Việt Nam .

Công ty BF Việt Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm băng keo Flex Tape ( Miếng vá thông minh Flex Tape) chính hãng với sự đa dạng về chủng loại với nhiều quy cách để khách hàng lựa chọn . Hãy cùng giới thiệu qua về dòng sản phẩm Flex Tape :

Ưu điểm của Flex Tape :

– Flex Tape là loại băng dính được tạo ra từ chất liệu dẻo như cao su, bền và có khả năng chống nước giúp “vá” mọi lỗ hổng hay vết nứt trong các điều kiện môi trường khác nhau .
– Ngay cả khi vật dụng đang bị rò rỉ không cần phải đóng hay tắt khóa van đóng mở – chỉ cần dán đè miếng băng dính Flex Tape lên là mọi việc sẽ được giải quyết nhanh gọn .
– Dùng được trên rất nhiều chất liệu khác nhau nhưa nhựa , tường , sắt , thép …
– Không như loại băng dính – băng keo khác chỉ dùng được một thời gian , Flex Tape có độ dai và đồ bền vô cùng tuyệt vời .

Xem thêm : băng dính là gì

Mua miếng dán Flex Tape chính hãng ở đâu :

Chúng tôi tự hào là nhà đại lý phân phối sản phẩm băng keo Flex Tape tại Việt Nam , quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm liên hệ tới địa chỉ : Hà Nội : KCN Vĩnh Tuy – Hoàng Mai – Hà Nội – Hotline : 0981 48 1111

Thông tin chi tiết sản phẩm Flex Tape :

Tên gọi : Flex Tape – Miếng vá thông minh Flex Tape – băng keo dán ống nước – miếng dán flex tape
Xuất xứ : Mỹ .
Quy cách : 4 inch x 5 feet , 8 inch x 5 feet , 12 inch x 10 feet .
Số màu : Đen và Trắng .

Video test sản phẩm :

Nguồn : tại đây

Chuyên Mục : Tin Tức

Từ Khóa liên quan : ,

One thought on “Miếng dán flex tape là gì và mua flex tape ở đâu ?

  • bao bì đóng gói

    Chào Admin !

    Tôi muốn mua một ít loại băng keo flex tape về để dùng , không biết loại này dùng có bền không ? vui lòng email và gửi giúp tôi một cuộn mẫu nhé

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button