Màng pe là gì và địa chỉ sản xuất màng pe giá rẻ tại Hà Nội

| 0 Comment

Màng pe là gì , công ty sản xuất màng pe ở đâu tại Hà Nôi , màng pe tiếng anh là gì , báo giá màng pe giá rẻ hay sự khác nhau giữa màng pe quấn pallet , màng pe bọc hàng và màng pe quấn máy … là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi đặt mua sản phẩm tại Thành Phát Vina . Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm .

Màng pe là gì

Màng pe vẫn thường được với cái tên tương tự là màng chít hay màng co ( tên Tiếng Anh là PE Stretch Film ) . PE viết tắt của Polyethylene với công thức cấu tạo từ hợp chất (-CH2-CH2-)n , quá trình làm nóng các hạt nhựa trắng LLDPE (Low Density Polyethylene) ở nhiệt độ cho phép sẽ tạo nên một loại màng trong suốt , độ dẻo và dai cao . Để tiện cho việc gọi được thuận lợi người ta đặt tên là màng pe , màng căng , màng chít hay màng co .

Màng quấn pallet - màng chít hay màng pe bọc hàng là tên gọi khác của màng pe
Màng quấn pallet – màng chít hay màng pe bọc hàng là tên gọi khác của màng pe

Ứng dụng của màng pe

Khả năng bám dính và bảo vệ bề mặt tốt nên màng pe thường được sử dụng trong đóng gói và bảo quản hàng hóa , bạn có thể thấy ứng dụng phổ biến của màng pe như quấn pallet hàng hóa , quấn đồ nội thất , bọc linh kiện điện tử … từ các doanh nghiệp sản xuất đến từng đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đều áp dụng sản phẩm màng chít rất nhiều nên độ phổ biến của chúng là rất lớn .

Các loại màng pe

Màng pe được chia làm 2 loại là màng pe quấn tay và màng pe quấn máy , trong khi màng pe thường có kích thước và trọng lượng nhỏ để dùng tay quấn thì ngược lại màng pe quấn máy có kích thước và trọng lượng lớn nên phải dùng máy mới có thể quấn được . Ngoài ra màng pe còn có một vài màu sắc để khách hàng lựa chọn như màng pe màu đen , màng pe màu xanh và phổ biến nhất là màng pe màu trắng . Tuy nhiên giá thành của màng pe màu là đắt hơn nên độ phổ biến là không nhiều .

Báo giá màng pe

Để có được bảng báo giá chi tiết nhất thì khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ sau :

– Loại màng pe quấn tay hay quấn máy ( quấn tay thường là 2.2kg , 4kg , 8 kg – quấn máy là 11kg , 14kg , 15kg ) .
– Độ dày của màng ( đơn vị micron) , độ dày màng càng lớn thì độ dính càng tốt nhưng chiều dài của cuộn màng sẽ ít lại . Độ dày màng pe dao động từ 15 micron – 45 micron , phổ biến nhất là 17micron .
– Mục đích sử dụng , yêu cầu cao sẽ là loại màng khác và yêu cầu không quá cao sẽ là loại màng khác .

công ty sản xuất màng pe tại hà nội
Nhà máy sản xuất màng pe trực tiếp tại Hà Nội

Khi có được đầy đủ thông tin , chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp , vừa đảm bảo giá thành rẻ , vừa đảm bảo khách hàng có sản phẩm đáp ứng được nhu cầu . Giá cả có thể thay đổi phụ thuộc vào giá hạt nhựa nhưng chúng tôi cam kết màng pe tại Thành Phát Vina là tốt và rẻ nhất trên thị trường .

Thành Phát Vina – địa chỉ sản xuất màng pe giá rẻ tại Hà Nội :

Bạn tìm đến Thành Phát Vina vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp màng pe , chất lượng tốt , giá thành rẻ . Chúng tôi cam kết màng pe có độ trắng trong suốt , độ căng và co giãn màng lên tới 300% – đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng . Hãy liên hệ chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như tư vấn và báo giá tốt nhất .

Chuyên Mục : Giới Thiệu

Từ Khóa liên quan : , ,

Leave a Comment

Call Now Button