Địa chỉ bán hộp carton giấy tại Hà Nội

| 1 Comment

Bạn cần mua hộp carton ( cát tông ) giấy với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn như : hộp carton đựng giày , hộp carton đựng mỹ phẩm , hộp bìa cứng , hộp đựng quà , hộp giấy đựng đồ … và đó phải là địa chỉ tại Hà Nội với giá rẻ , hộp cứng , khả năng đáp ứng sản phẩm tốt . Bạn không cần phải tìm nữa vì đã đó chính là điểm mạnh của công ty bao bì Thành Phát Vina , một địa chỉ cung cấp các sản phẩm bao bì thùng carton , bìa carton , hộp carton chất lượng cao , giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc .

Chất liệu hộp carton :

Bao bì Thành phát Vina cung cấp sản phẩm hộp carton với chất liệu giấy đẹp , cứng , không bị móp méo cũng như chất lượng in tuyệt vời . Công nghệ in lên hộp carton offset hay flexo tiên tiến nhất để sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ hài lòng .

Hộp carton kích thước nhỏ được sản xuất bởi Thành Phát Vina

Giá thành hộp carton :

Chúng tôi báo giá hộp carton theo số lượng và kích thước khách hàng yêu cầu , số lượng càng lớn giá thành sẽ rất tốt . Chúng tôi tự tin ở Hà Nội bạn sẽ không tìm được đơn vị nào có giá làm hộp carton rẻ hơn chúng tôi . Vì là nhà sản xuất bao bì hộp carton nên chúng tôi tự tin có giá tốt nhất tới từng khách hàng .

Loại hộp carton khách hàng yêu cầu nhiều nhất :

Có rất nhiều loại hộp carton với kích thước và màu sắc khác nhau nhưng về mục đích sử dụng thì có thể kể ra một vài loại như :

– Hộp carton đựng giày .
– Hộp carton đựng mỹ phẩm .
– Hộp carton đựng sạc laptop .
– Hộp carton đựng quà tặng .
– Hộp bìa carton cứng …

Sản phẩm hộp carton với chất liệu giấy tốt nhất

Một vài lưu ý khi khách hàng đặt mua hộp carton :

Để cho việc mua bán hộp đựng carton được diễn ra thuận lợi , quý khách trước khi gọi vào hotline 094 150 1111 hoặc email sales@sdcvietnam.com hãy xác định kích thước chuẩn của hộp , loại giấy ( việt trì , hà bắc , giấy nâu .. ) , market in nếu có và số lượng cụ thể . Khi đó chúng tôi sẽ có đầy đủ thông tin và báo giá cụ thể , nhanh nhất tới khách hàng để tránh mất thời gian chờ đợi giữa hai bên .

Xem thêm : bao bì carton

Chuyên Mục : Tin Tức

Từ Khóa liên quan : , ,

One thought on “Địa chỉ bán hộp carton giấy tại Hà Nội

  • Phương

    Tôi cần báo giá 1000 hộp đựng bình thủy tinh, kích thước bình 18×18cm và cao 14cm, hộp 20×20×15cm, có lót 6 tấm bìa để giảm va đập. In 01 mầu, 01 mặt hộp (in lưới).

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button