Tổng hợp những tác dụng hay của băng keo dính

| 0 Comment

Băng dính ngoài công dụng phổ biến là dính đồ vật còn có những tác dụng khiến bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên như : mở nắp lọ thực phẩm , dùng để trang trí ngôi nhà , làm đồ chơi cho bé …

Xem sản phẩm băng keo dính tại đây

1.Mở nắp lọ thực phẩm :

Nếu gặp phải lọ thức ăn khó mở mà không có dụng cụ mở chuyên dụng đừng lo sẽ có cách : chỉ cần dán băng dính lên miệng lọ , quấn theo vòng tròn và xoay theo chiều mở nắp lọ là ngay lập tức điều khó khăn trên đã được giải quyết .

tổng hợp tác dụng của băng keo dính

2.Trang trí không gian sống :

Chỉ cần bạn có một chút ý tưởng sáng tạo và cách phối màu phù hợp thì băng dính của bạn cũng có thể tạo nên những tác phẩm trang trí ngôi nhà cực kỳ bắt mắt đó , bạn có thể mua những cuộn băng dính opp màu để có thêm những lựa chọn đa màu sắc .

tổng hợp tác dụng của băng keo dính

3.Đeo vòng tay dễ dàng hơn :

Nếu phải tự đeo vòng tay thì sẽ gây khó khăn cho bạn vì chỉ cần luồn theo tay thì chiếc vòng tay sẽ rơi , mách bạn cách này sẽ đơn giản hơn : dán băng dính vào đầu sợi dây vòng tay để cố định sợi dây trên tay sau đó bạn quấn vòng theo tay , khi đã xong bạn chỉ cần tháo miếng băng dính đó ra là đã thành công .

tổng hợp tác dụng của băng keo dính

4.Làm trò chơi cho bé :

Trò chơi nhảy ô quen thuộc sẽ không hề khó khi bạn chơi trong nhà , chỉ cần dùng băng keo dán theo ô với kích thước tùy thích và có thể ghi số vào các ô bởi các cuộn băng dính màu vậy là bạn có thể cho bé chơi trong nhà mà không sợ bẩn lên sàn nhà hay thảm trải sàn .

tổng hợp tác dụng của băng keo dính

5.Làm vật dụng khi sửa chữa :

Với cánh đàn ông khi sửa chữa hoăc thay thế linh kiện nhỏ thì trong quá trình làm có thể rơi các linh kiện đó nhưng chỉ cần một miếng băng dính nhỏ , để linh kiện vào đó thì bảo đảm sẽ không ” bay đi đâu được ” 🙂

tổng hợp tác dụng của băng keo dính

Nguồn : BF Việt Nam

Chuyên Mục : Tin Tức

Từ Khóa liên quan : ,

Leave a Comment

Call Now Button