Kệ trung tải giải pháp lưu trữ kho hàng

| 0 Comment

Với thời tiết độ ẩm cao như hiện nay, việc sử dụng kệ trung tải là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp kinh doanh muốn bảo vệ, lưu trữ hàng hóa của mình tránh hư hỏng, ẩm mốc cũng như là giải pháp lưu trữ kho thông minh, tiết kệm và lâu dài.

Kệ trung tải là gì

Theo đánh giá thực tại nền nhiệt độ phức tạp và ẩm thấp việt nam ( trên 80% ) là một trong các nguyên nhân khiến sản phẩm dễ bị hỏng, khi ấy các doanh nghiệp phải chịu thiệt hại lớn. Hàng hóa lưu trong kho nếu để sát sàn thì nguy cơ hỏng sẽ càng lớn. Vậy nên mẫu kệ trung tải được thiết kế cách mặt sàn đảm bảo lấy hàng hóa ra khỏi kho đơn giản mà lại không bị ẩm. Thực sự là cách làm hay, thông minh và hiệu quả.

Kệ trung tải hay con gọi là kệ hạng trung (kệ selective)… được thiết kế với kích thước lớn, chia theo nhiều tầng: hàng hóa nhỏ thì 1-3 tầng, hàng hóa lớn thì 1- 5 tầng. Mỗi một tầng có các mâm đõ, thanh đỡ có thể tùy chỉnh chiều cao. Các mâm đỡ có thể chịu được trọng tải 500Kg – 10000Kg, nếu yêu cầu trọng tải lớn thì sẽ sử dụng loại kệ trung tải hàng nặng công nghiệp.

Kệ trung tải

Onetech – nhà sản xuất kệ trung tải giá rẻ , chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Với Onetech Việt Nam bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng, giá cả sản phẩm kệ trung tải. Bởi vì Onetech Việt Nam có nhà máy sản xuất tại CN5, KCN Thạch Thất Quốc Oai, Hà Nội là đơn vị với 6 năm kinh nghiệm sản xuất , các máy móc sản xuất kệ kho hàng, kệ kho nhà xưởn, kệ trung tải được nhập khẩu với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Nguyên liệu cho đầu vào là loại sắt loại 1, cho độ bền và chắc chắn cao. Lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt chống hoen rỉ theo thời gian, hệ thống giã đỡ thông minh với các vít cố định các đầu. Có thể tự điều chỉnh độ cao các mâm đỡ, thao tác dễ dàng. Giúp doanh nghiệp giải quyết hoàn hảo bài toán lưu trữ hàng hóa trong kho.

Cấu tạo kệ trung tải Onetech

Gồm có 5 thành phần chính và quan trọng:

– Chân trụ (thanh trụ).
– Các thanh giằng ngang.
– Các thanh giằng chéo.
– Các thanh Beam.
– Tấm sàn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM

Nhà Máy: CN5 , Khu Công Nghiệp Thạch Thất , Quốc Oai , Hà Nội.
Trụ sở: 17T11 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn phòng và tổng kho: Lod 29, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại : 0974 021 077 – 0967 021 077
Email : info@onetechgroup.com.vn

Chuyên Mục : Tin Tức

Leave a Comment

Call Now Button