Băng dính cuộn to mua ở đâu ?

| 0 Comment

Mua băng dính cuộn to ở đâu , cần báo giá băng dính , các loại băng dính , băng keo trên thị trường , băng dính dán thùng là gì hay nhà máy sản xuất băng dính ở đâu tại Hà Nội là một trong rất nhiều câu hỏi được chúng tôi nhận được trong thời gian vừa qua .

Mua băng dính cuộn to ở đâu :

Băng dính cuộn to là dòng băng dính từ 800 yard , 1000 yard , 1 kg trở lên … với loại băng dính này kích thước khá lớn cần phải có dụng cụ chuyên dụng để dán . Loại băng keo này đa phần được dùng trong các khu công nghiệp hoặc nhu cầu sử dụng nhiều vì không muốn phải thay băng keo liên tục .

Các loại băng dính trên thị trường :

Trên thị trường có rất nhiều loại băng dính , tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ dùng loại phù hợp . Các sản phẩm băng dính hiện có : băng dính opp , băng dính dán sàn , băng dính in logo , băng dính sợi thủy tinh , băng dính bảo vệ bề mặt , băng dính điện , băng dính giấy …

Cần báo giá băng dính :

Vì mỗi loại băng dính , mỗi quy cách sẽ có những mức giá khác nhau . Vậy nên nếu bạn thực sự quan tâm tới sản phẩm hãy email cho chúng tôi : sales@bfvietnam.vn hoặc kinhdoanh@bfvietnam.vn , hãy ghi rõ quy cách sử dụng , mục đích sử dụng , loại băng dính mà bạn cần sử dụng . Chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được yêu cầu của bạn .

Băng dính dán thùng là gì :

Băng dính dán thùng là thường là loại băng dính OPP ( trong , đục) , băng dính in logo ( loại in chữ , in thương hiệu , in tên công ty) , dòng sản phẩm này được sử dụng rất nhiều , bởi đa phần hàng hóa được xuất đi thường được đóng gói bảo quản trong những chiếc thùng carton , khi đã sử dụng thùng carton bạn sẽ phải dùng tới băng dính để dán chúng lại .

Xem thêm : băng dính , băng keo là gì

Nhà máy sản xuất băng dính ở đâu tại Hà Nội :

Với địa chỉ nhà máy sản xuất tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội . Diện tích trên 2000m2 , hệ thống nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại , nhập khẩu Châu Âu , quy trình sản xuất tự động , chuyên nghiệp . BF Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường sản xuất băng dính tại Hà Nội .

Nguồn : BF Việt Nam – báo giá băng dính cuộn to

Leave a Comment

Call Now Button