Kệ trung tải kho chứa hàng

| 0 Comment

Với thời tiết độ ẩm cao như hiện nay , việc sử dụng kệ trung tải là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp kinh doanh muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh hư hỏng , ẩm mốc cũng như là giải pháp lưu trữ kho thông minh , tiết kệm và lâu dài .

Kệ trung tải công nghiệp

Theo đánh giá thực tại nền nhiệt độ phức tạp và ẩm thấp việt nam ( trên 80% ) là một trong các nguyên nhân khiến sản phẩm dễ bị hỏng , khi ấy các doanh nghiệp phải chịu thiệt hại lớn . Hàng hóa lưu trong kho nếu để sát sàn thì nguy cơ hỏng sẽ càng lớn . Vậy nên mẫu kệ trung tải được thiết kế cách mặt sàn đảm bảo lấy hàng hóa ra khỏi kho đơn giản mà lại không bị ẩm . Thực sự là cách làm hay , thông minh và hiệu quả .

Kệ trung tải hay con gọi là kệ kho hàng , kệ để đồ , kệ chứa hàng , kệ selective… được thiết kế với kích thước lớn , chia theo nhiều tầng : hàng hóa nhỏ thì 1-3 tầng , hàng hóa lớn thì 1- 5 tầng . Mỗi một tầng có các mâm đõ , thanh đỡ có thể tùy chỉnh chiều cao . Các mâm đỡ có thể chịu được trọng tải 500Kg – 10000Kg , nếu yêu cầu trọng tải lớn thì sẽ sử dụng loại kệ trung tải hàng nặng công nghiệp .

Kệ trung tải

Onetech – nhà sản xuất kệ trung tải giá rẻ , chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam

Với Onetech Việt Nam bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng , giá cả sản phẩm kệ trung tải . Bởi vì Onetech Việt Nam có nhà máy sản xuất tại CN5 , KCN Thạch Thất Quốc Oai , Hà Nội là đơn vị với 6 năm kinh nghiệm sản xuất , các máy móc sản xuất kệ kho hàng , kệ kho nhà xưởng , kệ trung tải được nhập khẩu với dây chuyền sản xuất hiện đại , tiên tiến nhất hiện nay .

Nguyên liệu cho đầu vào là loại sắt loại 1 , cho độ bền và chắc chắn cao . Lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt chống hoen rỉ theo thời gian , hệ thống giã đỡ thông minh với các vít cố định các đầu . Có thể tự điều chỉnh độ cao các mâm đỡ , thao tác dễ dàng . Giúp doanh nghiệp giải quyết hoàn hảo bài toán lưu trữ hàng hóa trong kho .

Chuyên Mục : Tin Tức

Leave a Comment

Call Now Button